GIỚI THIỆU

    CAS CORPORATION Công Ty tầm cỡ quốc tế, thành lập vào năm 1983 tại Đại Hàn Dân Quốc, chuyên sản xuất các loại cân điện tử, các thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân và cung cấp các giải pháp cân toàn diện về cân điện tử với bề dày hoạt động trên 27 năm, sản phẩm đã xuất khẩu ở 120 quốc gia. CAS có trụ sở chính và nhà máy sản xuất tại Hàn Quốc và các nhà máy trực thuộc tại Mỹ, Ấn Độ, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc và văn phòng đại diện tại nhiều nước khác trên thế giới. Tại Việt Nam văn phòng đại diện được thành lập vào ngày 26 tháng 11 năm 2001 Trong quá trình phát triển, Cân Điện Tử CAS đã xây dựng cho mình nền tảng vững chắc về chất lượng cũng như chế độ phục vụ được khách hàng tin tưởng đánh giá cao. Chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp kỹ thuật hoàn chỉnh với những thiết bị chất lượng cao.
    Từ năm 1989 CAS đã cung cấp,thiết kế lắp đặt, bảo trì và sửa chữa các loại cân điện tử, các hệ thống cân xe tải, cân công nghiệp tự động cho hơn 5000 công ty trên thế giới và tại Việt Nam. Với phương châm "chính xác để thành công" chúng tôi luôn cung cấp "giải pháp toàn diện về cân điện tử".
Tầm nhìn
    Công ty TNHH Cân Điện Tử CAS Việt Nam thành lập nhằm mang lại sự phục vụ tốt nhất cho các sản phẩm CAS tại Việt Nam. Bên cạnh việc cung cấp các loại cân điện tử, thiết bị cân điện tử CAS Korea tại Việt Nam, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì các loại cân điện tử CAS Korea được nhập khẩu từ Hàn Quốc.
    Ngoài ra, với thế mạnh sản xuất tại Việt Nam sử dụng công nghệ và thiết bị cân điện tử CAS Korea, chúng tôi mong sản xuất những sản phẩm Cân sàn điện tử, cân bàn điện tử, cân đóng bao, cân định lượng theo tiêu chuẩn và chất lượng CAS Korea.
    Chúng tôi luôn tri ân sự hợp tác của quý vị. Xin chân thành cảm ơn!