Cân Cas

     CAS CORPORATION là Tập Đoàn Cân điện tử đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân và cung cấp các giải pháp một cách toàn diện nhất về cân điện tử. Với bề dày hoạt động trên 30 năm, sản phẩm đã xuất khẩu ở 120 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.
   CAS CORPORATION có trụ sở chính và nhà máy sản xuất tại Hàn Quốc, Trung tâm nghiên cứu công nghệ đặt tại Mỹ, chi nhánh ở một số nước như: Mỹ, Ấn Độ, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, Đức, Ba Lan, Úc, New Zealand, Pháp, Parkistan, Bangladesh… và văn phòng đại diện tại nhiều nước khác trên thế giới. Chi nhánh CAS Tại Việt Nam được thành lập năm 2001 – Tp. Hồ Chí Minh, Đại diện CAS do Mr. Lee Bum Soo.
   CAS-Việt Nam (Cân Cas) cung cấp giải pháp toàn diện về cân điện tử: Cân xe tải, cân kỹ thuật, cân công nghiệp, cân thương mạithiết bị sản xuất cân điện tử: Indicator & Loadcell. CAS đã là một thương hiệu cân điện tử nổi bật tại Việt Nam và đã được rất nhiều sự quan tâm cũng như tin tưởng từ phía khách hàng. Không chỉ dừng ở đó Cân Cas còn muốn làm tốt hơn thế nữa để có thể mang những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ chuyên nghiệp phục vụ khách hàng, phục vụ khách hàng chính là nhiệm vụ của chúng tôi. Cân Cas trân thành cám ơn sự quan tâm của Quý khách đã dành cho chúng tôi.
  Sản phẩm tiêu biểu tại Cân Cas :

 CÂN XE TẢI
Can-cas-can-xe-tai
Cân Cas: Cân xe tải 40 tấn đến 100 tấn 
CÂN HỆ THỐNG
Cân Cas: Cân hệ thống (cân đóng bao, cân băng tải...)
THIẾT BỊ CÂN
Thiet-bi-can-cas
Cân Cas: Thiết bị cân (loadcell, đầu cân Cas ...)
  

0 nhận xét:

Đăng nhận xét